แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหนื่อย หายใจไม่ค่อยอิ่มบ้างคะ?

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยอิ่มเลย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นบ่อยเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีการรับมือยังไงบ้าง เป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้ 37w+4d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

38 w ค่ะ เหนื่อยง่ายปกติของคนท้อง แต่หายใจสะดวกขึ้นตั้งแต่น้องกลับหัวตอน7เดือน ไม่ทราบว่าน้องกลับหัวหรือยังคะ

3y ago

น้องกลับหัวแล้วค่ะ😂