ครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเท้าบวมเวลากดหน้าแข้งแล้วบู๋มไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ กลัวว่าจะเป็นอาการครรภ์เป็นพิษน่ะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม ไปหาหมอดีกว่าค่ะ