อาการคนท้อง35วีค

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บแปล๊บๆหรือปวดแปล๊บๆมาๆหายๆที่ช่องคลอดบ้างไหมค่ะ เป็นวันนึง1-2ครั้งประมาณนี้แล้วก็หาย เป็นมาหลายวันแล้ว มันปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะพลิกตัว จะปวดจิมิหนักหน่วงเลย แทบไม่อยากลุกเดินไปไหน