หายใจไม่ทั่วท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการหายใจไม่สะดวกไหมค่ะบ้านนี้ 20w6bเวลาจะนอนหายใจลำบากมากค่ะ มีวิธีช่วยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้วิธีนอนตะแกงหรือเอาหมอนลองหัวคล้ายๆนอนอิงดูค่ะแม่ บ้านนี้ทำแล้วก็โอเคขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰