อาการใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการยังไงบ้างคะ ท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ ปวดท้องดหมือนอยากเข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยค่ะ แต่ก็ไม่ใช่พอนานๆไปเบ่งก็ออกก้อนเดียวก็หาย แล้วก็ปวดอีก วันๆหนึ่งเข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยค่ะ แถมมีมูกออกทุกวัน วันหนึ่งเกือบไหลยุตลอดเวลา แต่ก็ไม่เจ็บท้องคลอดสักที มันเป็นยังไงคะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะแม่ 😊😊

5y ago

9เดือนกว่าค่ะ