32Wekแล้ว ปวดหลังล่างเจ็บเตือนบ่อย วันนี้ปวดหัวหน่าวซ้ายและขวา มาก จนจะลุกเดินไม่ได้

แม่ๆบ้านไหนมีอาการยังไงบ้าง เป็นแบบนี้เสี่ยงคลอดก่อน ไหมน่ะ

32Wekแล้ว ปวดหลังล่างเจ็บเตือนบ่อย วันนี้ปวดหัวหน่าวซ้ายและขวา มาก จนจะลุกเดินไม่ได้
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติค่ะแม่ น้องลงไปกลับหัวแล้ว ถ้าเดินเยอะจะยิ่งเจ็บค่ะ

4y ago

ทรามารมากเลยค่ะ แม่😩