อาการมือชานิ้วชาทั้งวัน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการมือชานิ้วชาตลอดเวลาเหมือนบ้านนี้บ้างไหม พึ่งได้ 19W6D จะอันตรายหรือป่าว ยิ่งตอนตื่นนอนใหม่ๆ มือข้างขวานิกำเข้าไม่ได้เลยแล้วมีอาการปวดร่วมด้วย..ไม่กล้าไปซื้อยากินเอง แล้วอยู่ต่างประเทศเจอหมอยากมากกว่าจะนัดวันได้#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33wยังไม่เคยชาเลยค่ะ จะชาเฉพาะตอนกลางคืนเหมือนนอนทับ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ