ท้องแรก 16สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องบ้างไหมค่ะ ตอนนี้16สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดท้องตั้งแต่เมื่อวานยังไม่หาย เป็นแบบนี้ปกติไม่ค่ะแม่ๆ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เข้าห้องน้ำถ่ายไหมคะ หรือไม่ถ่ายมากี่วันแล้วคะ บ้านนี้เคยเป็นคะ 3วันปวดไม่หาย ไม่ถ่ายด้วย ไปหาหมอหมอบอกว่าท้องผูก พอถ่ายแล้วหายคะ สังเกตุการถ่ายนะคะ อาทิตหนึ่งถ่าย5วัน

ถ้าปวดมากๆไปหาหมอนะคะ ให้หมอเช็คดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

10mo ago

ไปหาหมอแล้วคะแม่ เป็นกระเพราะปัสวะอักเสบคะแม่ หมอให้ยามาทานคะ