จะเป็นริดสีดวงหรือป่าว?

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดก้นมั้ยคะ นั่งไม่ได้เลยค่ะ ถ้านั่งก็ไม่อากลุกเพราะปวดมาก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นถึงคลอดเลยค่ะ พอคลอดมานั่งแทบไม่ได้เลย เพราะเบ่งลูกแล้วยิ่งออกมาเยอะ บอกตรงๆ ทรมานมากค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤️ นั่งได้ไม่นานค่ะ พอจะลุกต้องค่อยๆพยุงก้นขึ้น เจ็บมาก