ท้อง26week แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมต่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดกระดูกหัวหน่าว ปวดหลังบนหลังก้น บ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้25w5D ปวดก้นกบมากค่ะ นั่งแล้วลุกปวดมาก จะนั่งอีกทีก็ปวด แค่นั่งบนที่นอนนุ่มๆยังปวดเลยค่ะ พลิกท่านอนแต่ละทีทรมานมากค่ะ

26วิคเปนเหมือนกันค่ะปวดหลังช่วงบนมากนั่งนานก้ปวดเอว ขนาดบ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไร พลิกตัวเเต่ละทีก็ลำบากค่ะ

บ้านนี้26+1ปวดเอวมากค่ะ นั่งนานๆไม่ได้ ต้องหาอะไรพิงไม่งั้นปวดคอมาก ลุกนั่งนอนลำบาก ท้องเริ่มออกเยอะ

บ้านนี้26วีคปวดหลังส่วนบนมากที่สุดเลยค่ะ นั่งนานไม่ได้เลยต้องลุกเดินสลับกัน ทรมานมากก

บ้านนี้26วีคเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดขา ปวดหัวหน่าว แล้วก็จุกตรงลิ้นปี่ค่ะ

บ้านนี้24w ขยับตัวลำบากมากค่ะปวดมากจะลุกจะนั่งจะนอนแต่ละที โอยๆๆ😂

บ้านนี้ปวดหลังกลางๆมากปวดหัวหน่าวนั่งนานไม่ได้อึดอัด

ปกติของคนท้องที่จะปวด และมีอาการประมาทนี้คะ

ปวดหัวข้างเดียวด้วยค่ะ ยังหาสาเหตุอยู่ 😵‍💫

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดหัวข้างเดียว

26wเป็นเหมือนกันเลยคะ