ท้องแข็ง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ.. บ้านนี้23สัปดาห์ มีคนมาจิ้มท้องเค้าบอกท้องแข็ง..แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ..

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแม่จะรู้สึกเองค่ะ แข็งแป๊ปๆไม่เกิน 5 นาที ทั่วท้องแล้วคลาย คือปกติ แต่ถ้าแข็งเป็นก้อนคือลูกเคลื่อนตัวไม่อันตรายค่ะ