37สัปดาห์ ท้องผูก

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องผูกไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ หรือแนะนำไฟเบอร์ที่คนท้องสามารถทานได้ทีค่ะ🙏🙏 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

น้ำสก็อตลูกพรุนที่เซเว่นค่ะ และกินน้ำตามเยอะๆ

ดื่มน้ำเยอะๆ กับกินผลไม้คะ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว

บอกหมอได้นะคะ จะมียาถ่ายให้คะ

แนะนำกินผลไม้ ดีกว่าค่ะแม่

ทานมะละกอสุกค่ะ

กินมะม่วงสุกค่ะ