เสี่ยง​คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้อง​แข็ง​ปละเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ได้รับยามาเหน็บ​บ้างมั๊ย​คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เสี่ยง​คลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

ยานี้เราได้มาเหน็บตอนท้องอ่อนๆช่วง5-7สัปดาห์ เนื่องจากเคยแท้งคุกคามค่ะ เป็นฮอร์โมนช่วยให้มดลูกหนา ตัวอ่อนจะได้ฝั่งตัวได้ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่า ของเรา 32+2week​ แล้วเพิ่งจะได้มา อ่านใบข้างในแล้วไม่ค่อยกล้าใช้เลย แต่หมอให้มาคงปลอดภัย​กับลูกแหละเนอะ 😁