โรคซึมเศร้า

แม่ๆบ้านไหนมีอาการซึมเศร้าบ้างไหมค่ะ มีวิธีแก้ไขอาการนี้เบื้องต้นยังไง 13 วีคแล้ว บ้านนี้อยู่ๆก็ท้อแล้วร้องไห้ออกมา เครียดมากๆตอนนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ พยายามอย่าคิดมากนะ หาอะไรผ่อนคลายทำนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊😊😊😊

กอดๆ นะแม่❤️ ไม่ไหวไปหาหมอนะแม่ อย่าปล่อยไว้นาน

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ไว้จะลองไปปรึกษาคุณหมอดู😊😊😊