เป็นกรดไหลย้อนทรมานจังค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการกรดไหลย้อนบ้างมั้ยคะ พอดีเราเป็นบ่อยช่วงสัปดาห์ที่ 27-28 อยากทราบว่าเราจะรับมือกับอาการแบบนี้ได้อย่างไรบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดอาหารสจัด ไม่นอนทันทีหลังกินข้าวค่ะ ถ้าไม่ไหวกินกาวิสคอนได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ