ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักตัวเบบี๋หน่อยค่า

แม่ๆบ้านไหนมีสูตรเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์บ้างคะ อยากให้ลูกน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่แบ่งกิน 5มื้อค่ะ มื้อหลัก3 มื้อรอง2 กินนมระหว่างวันให้ได้วันละ2กล่อง นมวัวสลับกับนมถั่วเหลือง เน้นกินโปรตีนเยอะๆค่ะ ลองลงมาคือผัก และน้อยสุดคือผลไม้และพวกของหวานค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ๆ 🥰