มีสิวขึ้นตามตัวและใบหน้าขณะตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไรดีคะ? แก้ไม่หายสักที 19+4Weekค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีสิวขึ้นตามหลังตามท้องตามหน้าอกขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ แก้ไม่หายเลยยิ่งบีบยิ่งขึ้น ส่วนมากจะขึ้นช่วงบริเวณคางค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มันจะหายไปเองค่ะแม่บ้านนี้เป็นจนน่ากลัวเลยค่ะทำทุกทางไม่หาย