สายสะดือยังไม่หลุด14วันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไห้สายสะดือลูกหลุดใวบ้างคะ บ้านนี้14วันแล้วค่ะน้องยังไม่หลุดอีกค่ะ ทางโรงบาลไห้แค่แอลกอฮอล์มาค่ะ ตอนนี้ยังไม่หลุดเลยค่ะทาทุกวัน #ลูกคนแรก

สายสะดือยังไม่หลุด14วันแล้ว
54 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอให้ใช้เบตาดีนผสมน้ำอุ่นค่ะแม่

บ้านนี้หลุดตอน 1 เดือนค่ะ พยบ บอกให้ขยันๆ เช็ด

เช็ดลงให้ถึงโคน น่าจะช่วยให้หลุดไวขึ้นนะคะ

เดี๋ยวก็หลุดเองจ้าของเค้าก็นานเหมือนกัน

บ้านนี้ลูกคนแรก 27 วัน ลูกคนที่ 2 16วัน

บ้านนี้พึ่งหลุดวันนี้เลยคะ 23 วัน

บ้านนี้หลุดตอนน้องได้18วันค่ะ

บ้านนี้หลุดตอนน้องได้ 8 วันคะ

ของเรา 21 วันเลยค่ะ กว่าจะหลุด

น้องบ้านนี้5วันหลุดแล้วค่ะ