อยากเจอหน้าแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบางค่ะ 38+1 วีค แล้ว อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยยังเงียบยุเลย ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ให้คุณพ่อช่วยตามค่ะ แต่ไม่รับรองว่าจะได้ผลมั้ยนะคะ แล้วแต่ปากมดลูกของแต่ละคนค่ะแม่ บ้านนี้ 39+6 กำหนด10ตุลาค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่