ลูกตาเเฉะทำยังไงดี

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้เรื่องลูกตาแฉะบ้างค่ะ และทำยังไงกัน แม่บ้านนี้เป็นกังวนมากๆค่ะ เพราะพี่ป้าน้าอา บอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาของเด็กอ่อน จริงหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ล้างมือให้สะอาด นวดหัวตาไล่ลงสันจมูก ยูทูปมีสอนนวดเปิดท่อน้ำตา ปล่อยไว้นานไม่ดีนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ ถ้านวดแล้วไม่หาย.. แนะนำหาหมอคะ

จิงคะบ้านนี้ก้เปนแม่