คันท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้อาการคันบ้างคะบ้านนี้คันจนทนไม่ได้ค่ะ พยายามทนแล้วแต่มันก็ต้องเกาอยู่ดีค่ะ เกาอย่างเดียวบางทีไม่พอมันคันจนต้องหาอะไรมาขูด บางทีเลือดออก เส้นที่แตกลายบวมนูนขึ้นมาค่ะ เกาแรบมากๆมีผลต่อลูกไหมคะใช้อะไรดีคะ ออยก็เอาไม่อยู่เลยค่ะลองออยอีฟก็ยังคันค่ะ

คันท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนจากเกาเป็นลูบดูนะคะ