ลูกไม่สบายท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ลูกท้องอืด ไม่สบายท้องบ้างคะ มามหาหิงค์ตลอดบ่อยแต่น้องไม่ค่อยตด กินนมน้องก็เรอปกติ แต่แม่เคาะดูท้องน้องเหมือนมีลม น้องชอบบิดตัวหลังกินนม น้องหลับไม่ค่อยสนิท#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามหาหิงค์ไม่หายแนะนะไกร๊ปวอเตอร์ค่ะ หรือไม่ก็ใบกะเพราขยี้ทาที่ท้องค่ะ