ความดันสูงมาก!!!

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ ความดันสูงมากเลยค่ะ ค่าบน178 ค่าล่าง105 แต่ไม่มีอาการ ปวดหัว ตามัว ทุกอย่างปกติ นอนโรงพยาบาลมาสองคืนแล้วค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำได้นะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดอาหารพวกโซเดียมค่ะ เช่น อาหารกระป๋อง อาหารแช่แข็ง อาหารที่มีผงชูรสเยอะๆ ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ