น้ำหนักลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ บ้านนี้37วีคแล้ว น้ำหนักน้อง2300ยุเลยค่ะ ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโลค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอแนะนำกินไข่มื้อละฟอง และเน้นกินโปรตีนค่ะ

6mo ago

ตอนท้องแรก ๆ เราก็แพ้ท้อง กินแล้วอ้วกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กินทุกวันเริ่มจะกับมาอยากอ้วกแล้วค่ะ 😂 แต่แม่สลับไปกินไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ตุ๋นบ้างก็ได้นะคะ จะได้ไม่ทรมานจนเกินไปค่ะ สู้ ๆ นะคะ