อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมืออาการแพ้ท้องบ้างคะ อาการคลื่นไส้และเวียนหัว ไม่อยากกินข้าวเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนัก แนะนำหาหมอแล้วเขายามาทานนะค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่ทางนี้คลื่นไส้บางครั้ง แต่เวียนหัวบ่อยเลยค่ะ

ทานน้ำขิงเบาๆช่วยได้ค่ะ