ช่วงนี้ดูข่าวโควิดแล้วเครียด บ้านไหนมีลูกๆทำให้คลายเครียดบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีผ่อนคลายจากความเครียดบ้าง บ้านนี้ลูกชอบทำให้แม่หายเครียด จากภาพนี้เลยค่ะ #จัดงานศพให้พี่ๆเพนกวิน ?

ช่วงนี้ดูข่าวโควิดแล้วเครียด บ้านไหนมีลูกๆทำให้คลายเครียดบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เอ็นดูวววว😆😆❤