น้องติดเต้าไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกเลิกเต้าไหมค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่า ไม่ยอมกินขวดเลย น้องติดเต้ามากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คนอื่นป้อนขวด ไม่มีแม่ ไม่เห็นแม่ นานพอที่จะหิวจนมนไม่ไหวค่ะ เค้าจะยอมดูดในที่สุด

แม่มาทำงานตอนนี้ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ น้องก็ยังไม่ยอมดูดขวดเลย น้องกินนมน้อยมากเลยค่ะ

สู้นะคะแม่ พอนั่งได้หัดดูดหลอดเลยค่ะ