ทำยังไงให้น้ำนมมา

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้ำนมมาบ้างคะ บ้านนี้คลอดน้องได้2วันแล้วยังไม่มีน้ำนมเลย ก่อนคลอดมีอาการเจ็บเต้านมเหมือนน้ำนมจะมา พอคลอดแล้วกับไม่มี ทำไงดีคะ ช่วยบอกต่อวิธีให้น้ำนมมาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นค่ะ อาบน้ำอุ่นด้วยก็ดีค่ะ ให้น้องดูดบ่อยๆน้ำลายเด็กกระตุ้นน้ำนมได้ และกินอาหารบำรุง