ท้องสิวผดขึ้นเต็มหน้า

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีจัดการสิวผดบ้างคะขึ้นเต็มหน้าเลยจะซื้อครีมมาทาก็กลัวไม่ปลอดภัย ตอนนี้ทนอย่างเดียวเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

นี่ก็สิวขึ้นหน้า​ค่ะ ผุดมาทีละเม็ดสองเม็ด ไม่กล้าทาครีมอะไรมากเลยค่ะ ล้างหน้าจบเห็นเค้ทบอกกันมาว่าคนท้องห้ามใช้ยาแต้มสิว เราก็้ลยทนเอาอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้หมดสวยก็ยอมค่ะ แล้วก็ผิวเริ่มแห้งตึงด้วยค่ะ

บ้านนี้ทั้งหลังทั้งหน้าทั้งนมเลยค่ะ 😂 แต่ทำไรไม่ได้หลังคลอดคงจะหายค่ะเพราะเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงตลอดค่ะ