ท้อง21week 5w

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคลายเครียดมั้ยค่ะ บ้านนี้เครียดมากเครียดเรื่องงานกลัวมีผลกระทบกับลูก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านคลายเครียดด้วยการชอปปิ้งออนไลน์ดูรายการตลกๆประมาณนี้ค่ะที่สำคัญความเครียดมีผลกับเด็กในครรภ์นะคะคุณแม่เพราะฉะนั้นคุณแม่ต้องพยายามอย่าเครียดนะคะ