แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคลาย อาการปวดหลังไหมคะ #13วีคปวดหลังมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอให้ใช้ถุงน้ำร้อนประคบค่ะ​ มันจะปวดหนักขึ้นเรื่อยๆจนนอนไม่ได้เลยค่ะ​ เราปวดตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้ว​ ใก้สามีประคบให้ทุกวัน​ก่อนนอน​ ไม่งั้นนอนไม่ได้เลย

แจ้งหมอค่ะ หมอจะเพิ่มแคลเซียมให้ทาน