คลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคลอดลูกง่ายเเนะนำหน่อยค่า พอดีเเม่เป็นคนตัวเล็กมาก ก่อนท้องน้ำหนัก39มีเเต่คนทักจะคลอดเองได้หรอ ตอนนี่37+2 แล้วค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะแนะนำเองค่ะ บ้านนี้ตัวเล็ก หมอสั่งให้เพิ่มน้ำหนักค่ะ ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรแสดงว่าไม่มีปัญหาค่ะ เชื่อแค่หมอก็พอ