แม่ท้อง36+2วัน

แม่ๆบ้านไหนมีวิธี หรือผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ อยากบำรุงก่อนคลอดกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ตอนนี้ได้36+2ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอด ร่างกายจะผลิตน้ำนมขึ้นมาเองคะ โดยสัญชาติญานความเป็นแม่