ลูกได้3เดือนกว่าจะ4เดือนแล้วผมแม่เริ่มร่วง แล้ว อยากได้วิตามินบำรุง ที่แม่ให้นมทานได้คะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิตามินช่วยบำรุงผมหลุดร่วง แนะนำหน่อยคะ ตอนนี้น้อง3เดือนกว่า จะเข้า4เดือนแล้ว ผมแม่เริ่มร่วง แล้วปกติแม่ผมเส้นเล็กแล้วบางสะด้วย แม่ๆมีผลิตภัณฑ์ดีๆแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะที่หลังคลอดจะร่วง ใช้อาไรก้อไม่หายคะ ทำใจ เดี่ยวก้อดีขึ้นเอง😊😊

8mo ago

ก้อตามนั่นคะ ส่วนตัวลูก6ขวบแล้ว ยังร่วงอยุ่เลย🤣🤣🤣