แม่บ้านไหนพอมีวิธีแนะนำไม่ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีลูกเคยเป็นผื่นแพ้ไม่ค่ะ น้องจะแพ้อากาศร้อนพอมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างค่ะเป็นมาตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้3เดือนยังไม่หายค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนพอมีวิธีแนะนำไม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเป็นตุ่มผิวหนังขับไขมันออกมานะคะเด๋วน้องหายเอง เวลาอาบน้ำล้างน้ำเปล่าก็พอค่ะงดทาแป้ง ปรึกษาหมอดูก็ได้นะแม่เผื่อเป็นอย่างอื่น