มาปล่อยเสื้อผ้าลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนมีลูกสาว 0-3 เดือน สนใจเสื้อผ้าใหม่ๆ แม่ปล่อยให้ถูกตัวละ 20-30 ฿. ลูกสาวบ้านนี้ใส่ไม่ทัน น้องพึ่ง1เดือนแต่ใส่ไม่ได้แล้ว แม่เรยอยากปล่อยต่อ นี้คือชุดที่น้องยังไม่ใส่เลยสักครั้ง สนใจเม้นได้นะคะ #ขออณุญาติขายของนะคะ #เม้นได้นะคะ

มาปล่อยเสื้อผ้าลูกสาว
1 ตอบกลับ

เสียดายเล็กไปน่ารักทุกชุดเลยค่ะ😅

3y ago

แอบเสียดายเหมือนกันเรยค่า น้องพึ่งจะได้เดือนกว่าแต่ใส่ไม่ได้แร้ว😔