ลูกติดเต้าตอนกลางคืน

แม่ๆบ้านไหนมีลูกกินนมตอนกลางคืน ติดเต้าตลอดเวลามีไหมคือปากน้องต้องติดเต้าตลอดเลย แม่นอนตะแคงให้ลูกกินนมนอน ดูดตลอดเวลาบางทีนานจนแม่หลับไป ตื่นมาก็ยังดูด ดึงออกก็จะร้อง มีวิธีไหมที่น้องคลายเต้า จุกหลอกน้องไม่ดูดเลย

1 ตอบกลับ

ปล่อยเขาดูดจนหลับ ค่อย ๆ ดึงออก ถ้าน้องดูดต้านอย่าพึ่งดึงค่ะ

4mo ago

ยังหลับไม่สนิทค่ะ ลูกเราคาบเป็นชม.กว่าจะยอมคาย