บอกรักพ่อกับแม่ตั้งแต่ในท้องเลย คุณหมออมยิ้มเลยจ้าความน่ารักชู้นิ้วบอกรักพ่อกับแม่#17สัปดาห์#ลูกชาย

1 ตอบกลับ

😊😊😊น่ารักจังค่ะเห็นเเล้วยังยิ้มตาม บ้านนี้รอวันที่18นี้ค่ะหมอนัดจะครบ33wค่ะ ก่อนหน้านี้30wน้องเอาเเขวนมาไขว้ปิดหน้าปิดตาหมดเลย รอดูว่า33wจะอยู่ท่าไหน