ราคาคลอดของรพ. ธรรมศาสตร์

แม่ๆบ้านไหนมีราคาคลอดของรพ. ธรรมศาสตร์มั้ยคะ เราหาข้อมูลในเน็ต ไม่มีอัพเดทเลยค่ะ เมื่อเช้าโทรไปถาม เค้าแจ้งว่าราคาคลอดไม่มีกำหนด ขึ้นอยู่กับแต่ละเคสค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดคะ ค่าคลอดทั้งหมดรวมค่าห้อง เรานอน 4คืน 5วันคะ 32,000คะ

4y ago

ห้องพิเศษมั้ยคะ