ขอคำแนะนำเรื่องยาสระผมแก้ผมร่วงหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมียาสระผมแก้ผมร่วงมาแนะนำบ้างค่ะผมร่วงเยอะมากค่ะนึกว่าเป็นมะเร็งสะอีก😂😂😂😂😂

2 ตอบกลับ

แชมพูลดผมร่วงขวดสีเขียวเข้มค่ะ จำยี่ห้อไม่ได้

4y ago

ใช่แชมพูมะกรูดขวดสีเขียวเข็มไหมค่ะ