พอดีท้อง9เดือนแล้วค่ะอุจจาระค่อนข้างแข็งเราไม่กล้าเบ่งกลัวลูกจะออกมาด้วย

แม่ๆบ้านไหนมียาช่วยให้อุจจาระนิ่มลงไหมคะปวดท้องไปหมดเลยค่ะกินกล้วยก็แล้วนมเปรี้ยวก็ไม่ได้ผลเลยค่ะมียาตัวไหนช่วยได้แนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้เยอะๆเลยค่ะแม่