สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีมูกเป็นสีนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีมูกออกแบบนี้บ้างคะ สีออกน้ำตาลๆ ไม่แน่ใจคือมูกปนเลือดหรือว่าอะไรคะ ทำไม่ถูกเลย อันตรายมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีมูกเป็นสีนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดแบบนี้คะ แต่ไม่เจ็บท้องเลยคะ เจ็บหน่วงๆ นานทีจะเจ็บ. #ขออภัยในความรูปไม่สุภาพคะ

3y ago

ัยังเลยคะ

จะคลอดรึเปล่าแม่

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยปวดท้องนะคะ จะมีปวดเป็นทีๆปวดเบาๆอ่ะค่ะ ปวดๆหายๆ