#ภาวะคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะคลอดก่อนกำหนดบ้าง แล้วคุณหมอให้ยาเพิ่มขึ้น ปฏิบัติตามคุณหมอสั่ง แล้วสามารถพยุงท้องไปคลอดได้ตอน9เดือนบ้าง ตอนนี้เป็นอยู่ กังวลมากๆ เพราะลูกคนแรกก็คลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยคลอดก่อนกำหนด29วีคพอดีค่ะ ตอนนี้ท้อง2 25วีค+3ยังแอบลุ้นว่าจะได้คลอด9เดือนไหม เดินเยอะไม่ได้ท้องแข็งบ่อยต้องสอดยาทุกเย็นจนถึง35วีค

4y ago

เป็นกำลังใจให้กันนะแม่ บ้านนี้เพิ่ง24w หมอแจ้งอยู่ว่าจะต้องสอดยาเหมือนกันเลย😢😢

📌