เป็นฝ้าตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีฝ้าขึ้นตอนท้องบ้างคะ แล้วคลังคลอดจะหายไหมคะ จางลงบ้างไหมบ้านนี้ฝ้าเข้มขึ้นตลอดเลยคะกะงวลมากๆ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติฝ้าขึ้นอยู่แล้วพอท้องขึ้นเยอะกว่าเดิมนี่มีลูกไปขวบกว่าก็ยังไม่ลดเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีครีมบำรุงไหม

6mo ago

บ้านนี้ไม่เคยมีฝ้าเลยคะ แต่พอท้องอ่อนๆเริ่มขึ้นแล้วตอนนี้ท้องแก่เข้มขึ้นเรื่อยๆกังวลมาก