ลูกชอบทะเลาะกับเต้านม

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเหมือนกันบ้างคะ ลูกชอบหงุดหงิดเวลาเข้าเต้า แม่บ้านนี้ท้อมาก ลองทำทุกวิธีแล้วแต่ลูกก็ยังหงุดหงิด แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านให้ดูจุกแปบนึงสักพักก็เอาเข้าเต้า เพราะเวลาเค้าหิวจัดจะโมโหง่ายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอเข้าเต้าดูดไปได้สักพักนมไหลแรงทำให้งอแงไปเลยไม่กินนมเลย😓

น้องงับเต้าถึงลานนมมั้ยคะ บางทีน้องงับไม่ถึงลานนมดูดเลยน้ำนมไม่ค่อยออกค่ะ