ตกขาวไม่มีกลิ่นแต่คันมาก

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเรื่องตกขาวบ้างคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะบ้านนี้ตกขาวเยอะไม่มีกลิ่นแต่คันมาก เป็นเชื้อรา ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมาแต่ไม่หายคันเลย คันมากอยู่นิ่งไม่ได้เลย คันแบบนอนไม่หลับกันเลย ควรทำไงดีคะ ท้อง6เดือนกว่าแล้ว 😔😔😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลย ของเราสอดยา แล้วก็ ทายาค่ะ คาเนสเทน พอช่วยได้บ้าง แต่ใช้เวลาหน่อย แต่อย่าเกานะ เราเกาจนเลือดเลย ทรมานกว่าเดิมอีก สุดจัด ฉี่ทีดิ้นเลย

3y ago

ใช่ค่ะ ก่อนไปหาหมอเคยซื้อมาสอดแต่หายแค่2วัน แล้วก็กลับมา มาๆหายๆ คันมาก นั่นนิ่งม่ด้เลย ทรมานสุดๆ