แม่ๆมีปัญหาฝ้าขึ้นตอนตั้งครรภ์กันไหมเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาฝ้าขึ้นตอนตั้งครรภ์บ้าง ทำยังไงถึงจะหาย แอบเครียดนิดๆเพราะพึ่งขึ้นตอนเดือนที่9#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เปนค่ะ ขึ้นตอนท้อง7เดือน เหนเขาบอกว่าถ้าท้อง ลุกชายฝ้าจะขึ้น แล้วจะหายไปเองถ้าฝ้าเราไม่หนามาก

อย่าโดนแดด