อาการปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนมีปวดหลังกันบ้างมั้ยคะ เราปวดมากๆเลยค่ะโดยเฉพาะตอนเวลากลางคืน นอนเเทบจะไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีการแก้ปวดหลังยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันนั่งเดินหรือยืนมากอาจทำให้ปวดหลังในตอนกลางคืนได้ค่ะวิธีแก้ปวดหลังคือให้คุณแม่นำหมอนมาลองที่ขา อาจช่วยได้บ้างค่ะ หากคุณแม่ได้พักผ่อนได้นอนเยอะ ๆ อาการก็จะทุเลาลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ