ประสบการณ์

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการ์ณผ่าคลอดกันบ้างค่ะ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไกล้จะผ่าคลอดแล้ว คืออยากรูว่าเป็นยังไงอะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทั้งบล็อคหลังทั้งยาสลบเลยค่ะ ถ้าบล็อคหลังมันจะชาตั้งแต่เอวลงไปเลยค่ะแม่ วันแรกที่คลอดจะยังลงเดินไม่ค่อยได้แค่ขยับตัวก็เจ็บแล้วค่ะ แต่วันอื่นต้องขยับตัวบ่อยๆนะคะ ต้องฝืนขยับฝืนเดินให้ได้ ไม่งั้นแผลจะหายช้า ให้คุณพ่อช่วยประคองด้วยนะคะ บ้านนี้หลังคลอด 1 อาทิตย์ก็เดินชิวแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า