ลูกไม่เอาขวดเลย😑

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ให้ลูกดูดขวดบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่ดูดขวดเลยค่ะ ร้องงอแงสงสารลูกมากๆ อีแม่ต้องไปทำงานเครียดมากๆค่ะ #แม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นขวดคอกว้าง จุกนมสเมือนนมแม่ดูค่ะ

แม่ต้องใจแข็งเลยค่ะ ให้คนอื่นป้อนขวดแทนแม่